สิงห์ซดแห้ว!'พอช'จูบปากสเปอร์สอยู่คุมต่ออีกปี

สิงห์ซดแห้ว!'พอช'จูบปากสเปอร์สอยู่คุมต่ออีกปีชื่นมื่นกันถ้วนหน้าสำหรับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สามารถเจรจากล่อม เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ยอมตกลงกุมบังเหียนต่อไปในฤดูกาลหน้า แม้มีข่าว เชลซี ตามจีบอยู่ก็ตามควันหลงจากนัดปิดฤดูกาลที่ สเปอร์ส พลิกแซงชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปแบบสุดระทึก 5-4 หลังจบเกม ปอเช็ตติโน่ ไม่รับปากอนาคตจะกุมบังเหียนต่อหรือไม่ โดยจะรอดูนโยบายการเสริมทัพในซัมเมอร์นี้อัดฉีดงบประมาณมากน้อยแค่ไหนก่อนฝากอนาคต

ทั้งนี้กุนซือชาวอาร์เจนไตน์มีนัดหมายพูดคุยกับท่านประธานสโมสร ดาเนี่ยล เลวี่ เพื่อกำหนดทิศทางในซีซั่นหน้าพร้อมดูบอลออนไลน์หวังว่าสโมสรจะให้การสนับสนุนอัดฉีดงบประมาณในการเสริมทัพผู้เล่นตัวเจ๋งๆแต่หากไม่ได้รับความร่วมมือตัวเฮดโค้ชพร้อมแยกทางใครทางมัน

ล่าสุด "เดอะซัน" แทบลอยด์ชื่อดังเผยข่าวดีว่าจากการพูดคุยระหว่าง ปอเช็ตติโน่ กับหัวเรือใหญ่อย่าง เลวี่ ได้บทสรุปไปในทางที่ดีก็คือสโมสรสเปอร์สพร้อมระดมทุนสนับสนุนให้ใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 150 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์นี้

นั่นย่อมหมายความว่ากุนซืออาร์เจนไตน์จะยังคงปักหลักกุมบังเหียนในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลนต่อไปอย่างน้อยๆ 1 ปี นับเป็นข่าวร้ายสำหรับ เชลซี ที่เตรียมปลด อันโตนิโอ คอนเต้ พ้นตำแหน่งหลังเกมเอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “สิงห์ซดแห้ว!'พอช'จูบปากสเปอร์สอยู่คุมต่ออีกปี”

Leave a Reply

Gravatar